Công văn số 1519/SNN-QLCL ngày 01 tháng 9 năm 2020 của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Yên Bái về việc phối hợp xử lý sản phẩm không đảm bảo an toàn thực phẩm

Nhằm kiểm soát sản phẩm “Pate Minh Chay” nhiễm vi khuẩn Clostridium botulinum typ B – gây mất an toàn thực phẩm được sản xuất bởi Công ty TNHH Hai thành viên Lối sống mới (Trụ sở tại tổ 2, thị trấn Đông Anh, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội) trên địa bàn tỉnh Yên Bái; Chi cục Quản lý Chất lượng Nông lâm sản và Thuỷ sản đã tham mưu cho Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Yên Bái ban hành Công văn số 1519/SNN-QLCL về việc phối hợp xử lý sản phẩm không đảm bảo an toàn thực phẩm. Sau đây là nội dung của văn bản:

Bài viết liên quan:

Văn bản chỉ đạo điều hành thực hiện công tác cải cách hành chính năm 2022

Bản tin thị trường nông sản tuần 49 (05/12 – 09/12)

Bản tin thị trường nông sản tháng 12 năm 2022

Công khai danh sách các cơ sở ký cam kết an toàn thực phẩm theo Thông tư số 17/2018/TT-BNNPTNT (Tính tới thời điểm 07/12/2022)

Tham dự Hội nghị Kết nối, hỗ trợ thông tin về xuất khẩu hàng hóa nông sản, thủy sản sang thị trường Trung Quốc và Hội chợ OCOP Quảng Ninh – Đông 2022 tại thành phố Móng Cái tỉnh Quảng Ninh